ViettelPay gói 3 – Trải nghiệm tiện ích Không giới hạn 

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn nâng cấp tài khoản ViettelPay nhưng không biết lựa chọn gói nào? Vậy thì bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ViettelPay gói 3 cùng hướng dẫn đăng ký chi tiết. Hãy cùng Hà Hằng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Những tính năng nổi bật khi nâng cấp ViettelPay gói 3 

ViettelPay gói 3
Những tính năng nổi bật khi nâng cấp ViettelPay gói 3

Phát hành thẻ ATM 

Viettel Money phát hành thẻ ATM, còn gọi là thẻ Vật lý Viettel Money, cho phép bạn rút tiền tại mọi cây ATM trên toàn quốc. Thẻ sẽ liên kết với tài khoản Viettel Money trên ứng dụng, cho phép thanh toán trực tuyến và quẹt thẻ tại các máy POS. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thẻ để rút tiền mặt tại các cây ATM.

Khi nâng cấp gói 3 ViettelPay, thẻ của bạn sẽ được giao đến tận nhà, và bạn không cần phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản. Đặc biệt, việc rút tiền sẽ được miễn phí tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc.

Chuyển tiền mặt tận nhà chỉ trong 2 giờ 

Với ViettelPay gói 3, Viettel Money cũng triển khai dịch vụ “Chuyển tiền mặt” chỉ trong 2 giờ tới tận tay người nhận trên khắp cả nước, với 3 tiêu chí “An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi”.

Thực hiện đa dạng các giao dịch tài chính 

Ngoài ra, ViettelPay gói 3 còn cho phép thực hiện các giao dịch tài chính, chẳng hạn như sử dụng dịch vụ Gửi tiết kiệm. Bằng cách đơn giản, bạn có thể gửi tiết kiệm tại các ngân hàng như BAOVIET Bank, MBBank trên ứng dụng Viettel Money với những lợi ích hấp dẫn như lãi suất cao hơn so với giao dịch truyền thống tại quầy, kỳ hạn gửi linh hoạt và tiện lợi, tra cứu hoặc tất toán tài khoản dễ dàng và nhanh chóng.

Các tiện ích khác của ViettelPay gói 3 

Nâng cấp ViettelPay gói 3 mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng như:

 • Thanh toán cước viễn thông miễn phí cho các nhà mạng.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, mua thẻ cào và thẻ game dễ dàng.
 • Thực hiện thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ như mua vé xem phim, vé máy bay, vé tàu và nhiều dịch vụ khác.

Bên cạnh đó, việc sử dụng gói 3 của ViettelPay còn giúp tăng hạn mức giao dịch. Điều này mang lại sự thuận lợi cho việc thực hiện giao dịch chuyển tiền và rút tiền thông qua ViettelPay gói 3.

Ưu điểm của ViettelPay gói 3 

Nâng cấp gói 3 ViettelPay
Những ưu điểm nổi bật khi nâng cấp gói 3 ViettelPay
 • Tài khoản được duy trì miễn phí: Bạn không cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào để duy trì thẻ, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.
 • Dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển/rút tiền mọi lúc mọi nơi: ViettelPay gói 3 giúp bạn thuận tiện trong việc chuyển và rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc.
 • Tận hưởng đầy đủ tính năng của Viettel Money và nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng Gói 3.
 • Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng miễn phí 24/7: Sau khi nâng cấp gói dịch vụ, bạn có thể sử dụng tiền trong tài khoản để thực hiện các giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc đến các ngân hàng khác. 

Lưu y rằng ViettelPay gói 3 này áp dụng khi số tiền chuyển khoản không vượt quá 100 triệu đồng hoặc thực hiện không quá 30 lần chuyển tiền đầu tiên trong một tháng. Các giao dịch chuyển tiền sẽ được thực hiện theo số điện thoại, số tài khoản, số thẻ ngân hàng, chia hóa đơn hoặc trả nợ thẻ tín dụng.

Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp ViettelPay gói 3

Cách nâng cấp gói ViettelPay online

Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp ViettelPay gói 3Bước 1: Để tiến hành đăng ký nâng cấp gói dịch vụ ViettelPay gói 3, bạn cần chuẩn bị một trong những giấy tờ sau (vui lòng đem bản gốc):

 • Chứng minh thư nhân dân (thời hạn hiệu lực 15 năm).
 • Thẻ căn cước công dân (còn trong thời gian hiệu lực trên thẻ).
 • Chứng minh quân đội còn hiệu lực.
 • Chứng minh sĩ quan còn hiệu lực.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực.

Bước 2: Bạn đến cửa hàng Viettel Store gần nhất để được hỗ trợ. Bạn cần ra trực tiếp cửa hàng vì Viettel không hỗ trợ cách nâng cấp gói ViettelPay online. 

Để tra cứu danh sách cửa hàng Viettel, quý khách có thể truy cập vào trang web https://vietteltelecom.vn/cua-hang hoặc thực hiện theo các bước sau trên ứng dụng:

 • Mở ứng dụng Viettel trên điện thoại và chọn Cá nhân.
 • Chọn Điểm giao dịch > Tra cứu điểm giao dịch và chuyển tiền Viettel.
 • Nhấn vào mục Cửa hàng Viettel và tìm Viettel Store gần bạn nhất.

Bước 3: Nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp để nâng cấp lên ViettelPay gói 3. Chỉ với một số thủ tục đơn giản và điền thông tin đăng ký là bạn đã hoàn thành việc nâng cấp gói sử dụng. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về ViettelPay gói 3. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về gói Không giới hạn này của Viettel Money và đăng ký nâng cấp tài khoản thành công. Để biết thêm về các gói ViettelPay khác, bạn hãy truy cập vào website hathihang.com để biết thông tin chi tiết nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *