VNPT Money là gì? Giải đáp tất tần tật về dịch vụ thanh toán tiện ích 

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cảm thấy bỡ ngỡ trước việc thanh toán các dịch vụ tiện ích hàng tháng? Nhưng đừng lo lắng nữa, vì VNPT Money đã xuất hiện để giải quyết tất cả những phiền toái này. Vậy cụ thể VNPT Money là gì? Cùng Hà Hằng đọc bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

VNPT Money là gì?

VNPT Money là một giải pháp thanh toán không tiền mặt đơn giản, an toàn và tiện lợi, được cung cấp bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội (VNPT) tại Việt Nam. Với nhiều hình thức thanh toán như Mobile Money, ví điện tử và tài khoản ngân hàng, ví VNPT Money đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán hàng ngày cho mọi đối tượng khách hàng.

VNPT Money là gì
VNPT Money là gì?

Được thiết kế để giúp người dùng tiến tới một cuộc sống không cần sử dụng tiền mặt, VNPT Money cung cấp một phạm vi rộng các dịch vụ tiện ích. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại di động, và nhiều hoạt động khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những tính năng nổi bật của VNPT Money là gì?

Miễn phí chuyển/ nhận tiền 

Đăng ký VNPT Money
Tính năng chuyển/ nhận tiền miễn phí của VNPT Money là gì?

VNPT Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền đến và nhận tiền từ nhiều nguồn khác nhau mà không mất phí. Điều này bao gồm chuyển tiền đến số thuê bao VinaPhone khác, tài khoản Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money khác và tài khoản/thẻ ngân hàng bất kỳ. Việc miễn phí chuyển tiền giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc di chuyển tiền tệ giữa các tài khoản.

Miễn phí thanh toán mọi hoá đơn

Thanh toán hóa đơn trên VNPT Money
VNPT Money là gì? Miễn phí thanh toán hóa đơn như thế nào?

NPT Money cung cấp tính năng thanh toán đa dạng cho nhiều loại hóa đơn và dịch vụ như điện, nước và các dịch vụ khác. Người dùng có thể tiến hành thanh toán ngay trên ứng dụng VNPT Money một cách dễ dàng và tiện lợi. Đặc biệt, ứng dụng còn cung cấp ưu đãi hàng tháng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi thanh toán hóa đơn và dịch vụ.

Nạp/Rút tiền mặt miễn phí tại điểm giao dịch của VinaPhone

Nạp rút tiền VNPT Money
VNPT Money là gì? Nạp/ rút tiền mặt miễn phí tại điểm giao dịch của VinaPhone ra sao?

VNPT Money cho phép người dùng nạp và rút tiền mặt một cách miễn phí tại các điểm giao dịch của VinaPhone trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Điều này giúp người dùng dễ dàng truy cập dịch vụ và tiện lợi trong việc quản lý số dư tài khoản và tiền mặt.

Đa dạng thanh toán qua mã QR

Thanh toán mã QR trên VNPT Money
Các hình thức thanh toán mã QR trên VNPT Money là gì?

VNPT Money tích hợp tính năng thanh toán thông qua mã QR code tại hơn 160.000 điểm chấp nhận trên toàn quốc. Điều này cho phép người dùng thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn bằng cách quét mã QR trên ứng dụng và tiến hành thanh toán tại các cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các địa điểm khác.

Chi tiết cách đăng ký VNPT Money

Đăng ký VNPT Money
Các bước đăng ký VNPT Money là gì?

Đăng ký VNPT Money qua USSD

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại và bấm gọi *9191#*.

Bước 2: Hộp thoại mở ra, bạn nhấn số 1 để Đăng ký như hình minh họa bên dưới. 

Cách đăng ký VNPT Money
Các bước đăng ký qua USSD VNPT Money là gì?

Đăng ký VNPT Money qua SMS

Đăng ký tài khoản qua SMS của VNPT Money
2 bước đăng ký tài khoản qua SMS của VNPT Money là gì?

Bước 1: Để đăng ký VNPT Money qua SMS, bạn soạn DK gửi 9191. 

Bước 2: Nhân viên tổng đài VinaPhone sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để hướng dẫn kích hoạt tài khoản. 

Đăng ký qua ứng dụng VNPT Money 

Bước 1: Tải VNPT Money về điện thoại của bạn. 

Bước 2: Trên trang chủ ứng dụng, chọn Đăng ký ngay

Mở tài khoản VNPT Money
Tại Trang chủ, chọn Đăng ký ngay

Bước 3: Tại màn hình giới thiệu, chọn Đăng ký Mobile Money > Xác thực ngay

Đăng ký Mobile Money 
Chọn Đăng ký Mobile Money

Bước 4: Xác thực tài khoản của bạn bằng CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu. Bạn chụp rõ ảnh mặt trước, mặt sau, chân dung theo yêu cầu. 

Ví VNPT Money
Xác thực tài khoản Mobile Money của bạn

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin bạn vừa điền và bấm Xác nhận

Bước 6: Chờ 2-3 giây để hệ thống tạo tài khoản cho bạn. Sau khi tạo tài khoản thành công, bấm Nạp tiền và trải nghiệm ngay để bắt đầu sử dụng VNPT Money.

Các lưu ý khi sử dụng VNPT Money là gì?

Sử dụng VNPT Money
Các lưu ý khi sử dụng VNPT Money là gì?
  • Khách hàng cá nhân cần cung cấp Chứng minh nhân dân (CMND), Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu có thông tin khớp với đăng ký số thuê bao di động của họ. Quá trình đăng ký này sẽ tuân theo quy định và thí điểm định danh, xác thực được Chính phủ áp dụng.
  • Số thuê bao di động cần đã được kích hoạt và sử dụng liên tục trong ít nhất 3 tháng liên tiếp tính đến thời điểm đăng ký và sử dụng dịch vụ VNPT Money.
  • Mỗi khách hàng cá nhân chỉ được mở 1 tài khoản VNPT Money. Điều này giúp đảm bảo tính minh bạch, an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng dịch vụ Mobile Money.

Lời kết 

Tóm lại, VNPT Money là một giải pháp thanh toán tiện ích đem đến sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng trong việc quản lý tài chính hàng ngày. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu VNPT Money là gì và các tính năng cùng cách đăng ký tài khoản. Để cập nhật những thông tin mới nhất về VNPT Money hay tìm hiểu thêm về các ví điện tự tương tự, bạn hãy theo dõi ngay website hathihang.com để biết thêm chi tiết nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *